กลับมาฮอตฮิตอีกครั้ง สำหรับท่าโพสสไตล์เอาใจแฟนหรือคนรู้ใจครับ ถ่ายรูป ยังไง ให้ สวย มาดูกันครับว่า 10โพส ที่คุณๆผู้หญิงควรซ้อมไว้ เอาไว้ให้แฟนหรือคนรู้ใจถ่ายภาพครับ

1. “ท่ายิ้มอ่อน”

เปลี่ยนจากถ่ายหน้าตรงๆ ให้นางแบบหันมาทางไหล่แล้วสบตากับช่างภาพ ยิ้นอ่อนๆ ภาพจะดูน่าสนใจกว่าถ่ายหน้าตรงเป็นไหนๆ ครับ

 

2. “ท่าจือปาก”

ให้นางแบบเอาคางไปด้านหน้าและเอียงคางลงเล็กน้อยพร้อมกับยกไหล่ มองตรงที่ตากล้องส่งสายตาเย้ายวน ท่านี้นอกจะดูดีโดนใจ ยังช่วยให้นางแบบหวานใจที่ดูอวบๆ ดูผอมลงด้วยครับ

 

3. “ท่าปิดเหนีอง” (ปวดหัวปวดฟัน)

ยังอยู่กับส่วนหน้า แต่คราวนี้เอามือเข้ามาช่วย ให้นางแบบเล่นกับมือของเธอทั้งใบหน้าและศีรษะ หรือแบบปวดหัวปวดฟัน หรือกำลังปิดเหนือง อย่างในภาพ แต่ข้อสำคัญจัดระเบียบมือให้ดี และอย่าให้เห็นฝ่ามือ เน้นโชว์ด้านข้างของมือครับ

 

4. “ท่าจิบกาแฟชิคๆ”

ให้แก้วกาแฟเธอถือ มันจะช่วยให้ดูเป็นกันเองอย่างมากและเป็นภาพที่น่าสนใจ

 

5. “ท่าซ่อนแขน”

เดินๆ อยู่ให้เธอเดินเข้ามาหาคุณ แล้วก็หยุดให้เธอเอามือไว้ด้านหลัง เอนตัวไปด้านหนึ่ง ที่นี้ก็เป็นหน้าที่ของคุณ กดชัตเตอร์ได้เลย

 

6. “ท่าบิดเอว”

ยกเข่าข้างหนึ่ง มือโอบที่บริเวณข้อเท้า เอียงคอนิด แค่นี้ก็ทำให้ช่างภาพส่วนตัวกดไปหลายรูปแล้ว

 

7. “ท่าบิดนิด เอียงหน่อย”

แบบนั่งหย่อนๆลงบนราวบันได ตามขอบรั้วต่างๆ พนักพิง หรือโซฟา เป็นการนั่งแบบไม่จริงจังที่สามารถวางเท้าและมือได้อย่างสง่างาม

 

8.ท่าโพส อุ๋ง อุ๋ง

นางแบบคนสวยนั่งชันเข่า หัวเข่าติดกัน ศอกสัมผัสเข่า และช่างภาพถ่ายจากมุมสูงนิดหนึ่ง แค่นี้ก็น่ารักที่สุด

 

9. ท่าพิงกำแพง

ถ้ารอบๆ มีกำแพงหหรือผนังที่น่าสนใจ ให้นางแบบใช้มือเกาะ เอียงตัวเข้ากำแพงเล็กน้อย แล้วทำการบิดหน้าออกมาที่มุมช่างภาพที่ยืนถ่ายอยู่ด้านข้าง ข้อสำคัญการวางมือควรให้เป็นธรรมชาติอย่าเกร็งเขียวครั

 

10.ท่าโพส S

รั้วหรือขอบสะพาน ต่างสร้างความน่าสนใจให้กับภาพ และช่วยให้แบบมีที่จับโพสต์ท่า โดยโครงร่างของแบบจะออกเป็นรูปตัวเอส ดูเซ็กซี่ไปอีกแบบ นอกจากถ่ายด้านข้างสวยโดนใจแล้ว หากทำให้ฉากหลังเบลอจะดีมากเชียวครับ 

คอร์ส เรียน ถ่าย ภาพ

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here